Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016

Đẩy lùi bướu tuyến giáp nhờ sản phẩm thảo dược thiên nhiên

Sau nhiều năm chiến đấu dai dẳng với bệnh bướu tuyến giáp, đến khi tưởng chừng như không còn lối thoát thì bà Nguyễn Nam Trân (ở số nhà 06A, lầu 27, 126 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP Hồ Chí Minh) đã may mắn vượt qua bệnh tật nhờ biết đến sản phẩm thảo dược. Với bà Trân, giờ đây cuộc sống như một phép nhiệm màu.

10 năm “chiến đấu” với bướu tuyến giáp

Tính đến thời điểm này, bà Trân đã mang trong mình căn bệnh bướu tuyến giáp được hơn 10 năm. Người xưa có dạy “có bệnh thì vái tứ phương”, ấy vậy mặc dù chạy vạy khắp nơi bệnh của bà vẫn chẳng thuyên giảm, thậm chí còn xấu đi.

Bà Nam Trân đã có một “cuộc chiến” dài với bệnh bướu tuyến giáp
Theo chia sẻ của bà Nam Trân, khi mới mắc chưa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên bà cũng không chú ý. Cho tới 5 năm trở lại đây, bướu tự nhiên lớn dần khiến bà luôn cảm thấy mệt mỏi, mất ngủ, hồi hộp, lo âu, chân tay run rẩy, ngại vận động, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày.
Bà đi khám, bác sĩ kết luận bị bướu nhân tuyến giáp thùy trái và phải, đồng thời, bướu giáp gây ảnh hưởng đến tim mạch. Sau đó, bà được chẩn đoán mắc thêm bệnh rung nhĩ, bệnh tiểu đường và phải sử dụng song song thuốc tuyến giáp, tim mạch. Tuy nhiên, sau khi uống thuốc, các triệu chứng cũng không được cải thiện, thậm chí tăng thêm, nên đến năm 2014, bác sĩ chỉ định đặt máy trợ tim cho bà: “Sau một thời gian đặt máy trợ tim, tôi lại cảm thấy khó thở, mệt mỏi, chân tay run rẩy, thường xuyên cáu gắt, khó chịu, mất ngủ. Điều đặc biệt là bướu cổ to lên trông thấy khiến tôi rất e ngại. Lúc đó tôi nghĩ, mình đã đặt máy trợ tim rồi nên các triệu chứng này không phải do bệnh tim gây ra, mà chỉ có thể là bệnh bướu giáp” – bà cho biết. Với suy nghĩ này, bà Trân quyết tâm chữa trị triệt để bệnh của mình. Bà đi khắp các bệnh viện lớn ở TP Hồ Chí Minh, bác sĩ chỉ định chọc hút dịch vài lần, kết hợp kê thuốc tây nhưng bệnh không thuyên giảm. Bên cạnh đó, bà còn bị dị ứng thuốc, khiến cơ thể mệt mỏi, người khó chịu, bồn chồn... Bà muốn mổ thì bác sĩ nói chưa cần phải mổ. Thời điểm này, bà Trân cảm thấy rất tuyệt vọng. 

Tình cờ gặp thầy gặp thuốc

May mắn đã đến khi vào tháng 5/2015, trong một lần đi khám, tình cờ vào hiệu thuốc quen, bà Trân được dược sĩ tư vấn thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương – sản phẩm có nguồn gốc từ các vị thuốc đông y nên bà yên tâm mua về sử dụng. Thật không ngờ, kết quả vượt ngoài sự mong đợi của bà.
Với liều 6 viên/ngày (chia làm 2 lần), sau khi uống Ích Giáp Vương 1 tháng, bà thấy cải thiện sức khỏe rõ rệt, người không còn mệt, vận động linh hoạt hơn, ngủ sâu giấc. Đặc biệt bà Trân không còn phải sử dụng thuốc ngủ. Nhận thấy có hiệu quả, bà tiếp tục kiên trì uống Ích Giáp Vương đều đặn, sau 3 tháng thì bướu cổ xẹp hẳn, trước to 10 phần thì giờ chỉ còn khoảng 2 phần. Trên kết quả khám thì trước kia, bà bị bướu nhân cả hai thùy, nhưng sau khi sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương, giờ đây bà chỉ còn bướu thùy phải, kích thước cũng giảm đi một nửa. Từ đó, bà Trân duy trì uống Ích Giáp Vương hàng ngày cho tới nay.
Giờ đây, khi khối bướu đã gần như xẹp hẳn, bà Trân có thể thoái mái lựa chọn các loại trang phục khi ra ngoài chứ không phải suốt ngày quàng khăn, mặc áo cao cổ như trước. Nhìn cách bà Nam Trân đi lại, nói chuyện, ít ai nghĩ bà sắp bước sang độ tuổi 80. Lật tập hồ sơ khám bệnh với các kết luận của bác sĩ trước kia: Rối loạn nội tiết, bướu giáp đa nhân tác động đến tim mạch, thần kinh gây hồi hộp, run tay chân… Vậy mà chỉ nhờ vào sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, bệnh của bà dần ổn định, các chỉ số xét nghiệm đều tốt, không còn cảm thấy hồi hộp, khó thở, nóng tính, cáu gắt.
Sau 10 năm bôn ba khắp các bệnh viện tìm cách chữa trị, giờ đây bà Nam Trân đã an tâm hưởng hạnh phúc tuổi già bên con cháu. Bà tin rằng, nhờ may mắn, lòng tin và sự kiên trì, Ích Giáp Vương đã giúp bà chiến thắng đươc bệnh bướu tuyến giáp.

Mi Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét