Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2017

2 nhóm đối tượng cần cảnh giác với bệnh tuyến giáp

Tuyến giáp hoạt động theo cơ chế thể dịch. Chịu ảnh hưởng của hệ miễn dịch, sự điều khiển bởi TSH (tuyến yên) cũng như nhiều hệ thống chức năng khác của cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về một số yếu tố có thể làm trầm trọng và phát triển bệnh tuyến giáp mà bạn cần chú ý phòng tránh.

2 nhóm đối tượng có nguy cơ mắc bệnh tuyến giáp

Sử dụng các thuốc hormon và corticoid

Suy giảm chức năng tuyến giáp cũng có thể kèm theo các tuyến bạch huyết sưng lên như là một biểu hiện sự tham gia của hệ thống miễn dịch. Việc sử dụng các thuốc bổ sung hormon sinh dục, bản chất là các steroid cũng được biết đến có thể can thiệp ảnh hưởng không tốt đến hoạt động tuyến giáp và quá trình tổng hợp thyroxin. Bao gồm các loại thuốc ngừa thai, bổ sung testosterone, và nhiều liệu pháp hormon thay thế khác.


Thuốc nội tiết, ức chế miễn dịch có thể gây rối loạn tuyến giáp
Các thuốc ức chế miễn dịch trong điều trị các bệnh tự miễn cũng có thể dẫn đến suy tuyến giáp như là một bệnh thứ cấp. Việc sử dụng corticosteroid, như prednisone, thường xuyên có thể dẫn đến và tăng nguy cơ suy tuyến giáp. Và các loại thuốc steroid chống viêm, ức chế miễn dịch được sử dụng trong điều trị các loại viêm mạn tính, dị ứng, bệnh viêm ruột, tự miễn dịch và nhiều hơn nữa.

Béo phì, trầm cảm, mệt mỏi khởi phát bệnh tuyến giáp

Với rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến các bệnh tuyến giáp, không có gì lạ rằng béo phì, trầm cảm và mệt mỏi mạn tính được liệt vào danh sách các nguyên nhân ấy. Mỗi người trong chúng ta hàng ngày đều tiếp xúc và thực hiện các nguy cơ ảnh hưởng đến tuyến giáp. Nếu không có một chẩn đoán lâm sàng nào để loại bỏ nguyên nhân do bệnh tuyến giáp có thể dẫn đến tình trạng đau cơ, mệt mỏi mạn tính hoặc các điều kiện khác liên quan đến suy giảm chuyển hóa, phải đấu tranh với các biến động trọng lượng cơ thể, căng thẳng, hay trầm cảm.
Các đối tượng có nguy cơ trên thì nên được kiểm tra và theo dõi nội tiết tuyến giáp thường xuyên. Sớm phát hiện bất thường trong hoạt động chức năng của tuyến giáp, cũng là giảm thiểu nguyên nhân do tuyến giáp làm nặng thêm tình trạng bệnh. Đặc biệt sản phẩm Ích Giáp Vương bào chế từ hải tảo, khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, neem… giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tuyến giáp hoạt động, từ đó giúp phòng ngừa phát triển các bệnh lý tuyến giáp một cách an toàn và hiệu quả bao gồm cả cường giáp và suy giáp. Người bị bệnh lý tuyến giáp có thể sử dụng 4-6 viên/ngày. Để giúp phòng ngừa bệnh, nên sử dụng Ích Giáp Vương với liều 2 viên/ngày, dùng liên tục từng đợt để đạt hiệu quả tốt nhất. sản phẩm cũng giúp cải thiện các triệu chứng cường giáp, suy giáp hiệu quả.
Sản phẩm Ích Giáp Vương được nhiều chuyên gia nội tiết đánh giá cao, sản phẩm cũng vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý.
“Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2016”
Dưới đây là phân tích tác dụng sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp của PGS. TS. Trần Đình Ngạn- Nguyên chủ nhiệm khoa Tim- Thận- Khớp và Nội tiết, bệnh viện Quân Y 103:

PGS. TS. Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng Ích Giáp Vương
Ngọc LanKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét